Công Ty Chiến Long vinh dự được trao tặng chứng nhận "Sản phẩm đảm bảo chất lượng 2013"

Camera I-Tech vinh dự được trao tặng danh hiệu “Sản phẩm Đảm bảo Chất lượng 2013”

Ngày 23 Tháng 09 Năm 2013, Camera I-Tech đã vinh dự được Viện doanh nghiệp Việt Nam trao tặng giấy chứng nhận “Quality Assurance System – Sản phẩm Đảm bảo Chất lượng 2013”.

Trong tình trạng các sản phẩm Camera quan sát xuất hiện tràn ngập trên thị trường, trong đó có những sản phẩm không đảm bảo chất lượng, người tiêu dùng đang phải tiếp thu một cách quá tải. Giải thưởng này chính là thước đo đánh giá chất lượng sản phẩm của công ty, giúp người tiêu dùng có sự lựa chọn đúng đắn hơn.

Ngoài Viện Doanh nghiệp Việt Nam, còn có các tổ chức quan trọng khác tham gia trực tiếp trong việc đánh giá, kiểm định: Cục đăng kiểm chất lương quốc tế AQA international – Hoa Kỳ, Tổ chức Đảm bảo Chất lượng Quốc Gia NQA Global Assurance (Vương Quốc Anh)…

Viện Doanh nghiệp Việt Nam tín nhiệm, bình chọn Camera I-Tech là Sản phẩm đảm bảo chất lượng 2013. Đó không chỉ là nguồn động viên, khích lệ rất lớn đối với Camera I-Tech mà quan trọng hơn đó chính là yếu tố khách quan khẳng định năng lực kinh doanh cũng như chất lượng sản phẩm - dịch vụ mà chúng tôi cung cấp trên thị trường.

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

    Viết Bình luận