Công Ty Chiến Long đạt chứng nhận "Nhà cung cấp chất lượng 2013"

Công Ty Chiến Long đạt chứng nhận “Nhà cung cấp chất lượng - Trusted Quality Supplier 2013” (23 / 09 / 2013)

Ngày 23/09/2013, Camera I-Tech vừa được trao chứng nhận “Nhà cung cấp chất lượng 2013” do Hội đồng Viện Doanh nghiệp Việt Nam và Trung tâm Đánh giá Chỉ số Tín nhiệm Doanh nghiệp tổ chức đánh giá và báo cáo.

Chứng nhận “Nhà cung cấp chất lượng - Trusted Quality Supplier 2013”

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệo đáp ứng tốt và hiệu quả các yêu cầu của các thương vụ trong và ngoài nước, Viên Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với các tổ chức như: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương), Tổ chức Chứng nhận AQA – SEA (USA), đánh giá viên Chất lượng Mỹ khu vực Đông Nam Á, Tổ chức Chứng nhận NQA (National Quality Assurance) – Vương Quốc Anh, tổ chức Global Manager Group (USA) triển khai khảo sát, hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện quy trình “Nhà cung cấp Chất lượng – Trusted Quality Supplier 2013”.
“Nhà cung cấp Chất lượng – Trusted Quality Supplier 2013” sẽ là bằng chứng khách quan có giá trị của doanh nghiệp về năng lực nhà cung cấp chất lượng trước các đối tác, khách hàng, người tiêu dùng trong và ngoài nước. Xem thêm tại: www.vietnamenterprises.vn

Tiêu chí khảo sát của chứng nhận gồm:

- Áp dụng thủ tục kiểm soát đầu vào (Quality Control)

- Cam kết hướng đến chất lượng sản phẩm / dịch vụ

- Làm đúng ngay từ đầu và hướng đến sự thoả mãn cảu khách hàng

- Cam kết liên tục cải tiến chất lượng (PDCA)

- Công bố minh bạch thông tin qua Hồ sơ tín nhiệm

Với chứng nhận này cũng là thước đo chuẩn xác nhất về:
- Chất lượng sản phẩm
- Dịch vụ uy tín của Camera I-Tech.

Đây không chỉ là phần thưởng lớn để tuyên dương, khích lệ tinh thần tập thể CBCNV trong toàn Công ty mà còn khẳng định thương hiệu và uy tín, độ tin cậy để Khách hàng yên tâm lựa chọn sản phẩm camera I-Tech.

 

 

 

Chia sẻ:

Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

    Viết Bình luận