Camera giám xe khách, Xe tải

HỘP ĐEN GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH Ô TÔ TRỰC TUYẾN LÀ GÌ? HÃY CÙNG CHIẾN LONG TÌM HIỂU QUA BÀI VIẾT DƯỚI ĐÂY

Hộp đen xe GIÁM SÁT ô tô trực tuyến ngày nay đã không còn xa lạ gì đối với người dùng tại Việt Nam, đây là thiết bị giám sát hành trình cho xe ô tô, giúp các chủ xe có thể quản lý xe của mình một cách hiệu quả và triệt để.

Theo Nghị định số 91/2009/NĐ-CP của Chính Phủ về “Kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô” công bố vào ngày 01 tháng 07 năm 2012, có quy định các nhóm đối tượng bắt buộc phải lắp đặt hộp đen tích hợp camera giám sát cho xe ô tô (thiết bị giám sát hành trình)  gồm các đối tượng vận tải hành khách tuyến cố định, xe buýt, hợp đồng..

 

 

Giải pháp giám sát xe ô tô Hikvision

 

Giải Pháp giám sát xe ô tô Dahua

 

VIDEO LẮP 1 CAMERA BÊN TRONG XE KHÁCH

 

VIDEO LẮP 1 CAMERA TRONG XE KHÁCH CÓ MICRO

 

VIDEO LẮP 4 CAMERA NHÀ XE PHƯƠNG TRANG

 

 

VIDEO LẮP 1 CAMERA GIÁm SÁT TÀI XẾ

 

 

Do đó, Chiến Long khuyến khích Quý Khách Hàng nên lắp đặt hộp đen giám sát cho xe ô tô của minh, nó đem lại lợi ích song song cho người sử dụng, thứ nhất đây là tấm vé thông hành qua các trạm đăng kiểm, giúp xe có thể hoạt động bình thường mà không bị cơ quan pháp luật nào bắt lỗi, ngoài ra đối với xe có lắp đặt hộp đen thì chủ xe sẽ được cấp phù hiệu để tham gia vận tải theo quy định của Bộ Giao Thông. Lợi ích thứ 2 mà hộp đen giám sát hành trình đem lại là ghi lại lộ trình xe đã đi qua, giám sát nhiên liệu xăng, số lần mở cửa, đậu đổ xe..v..v.

Đối với các chủ xe, Camear giám sát hành trình này như một người bạn đồng hành, hổ trợ rất nhiều trong việc quản lý tài sản của mình. Tuy nhiên hộp đen chỉ có thể hổ trợ theo dõi vị trí của xe và các thông tin liên quan đến xe chứ không thể quan sát xung quanh, do đó đễ có thể xem môi trường xung quanh xe chúng ta nên lắp đặt thêm camera giám sát xe ô tô, đây sẽ là sự kết hợp hoàn hảo để quản lý. 

Ngoài ra, với tính năng định vị gps online của thiết bị hộp đen, các chủ xe sẽ không phải lo lắng nhiều vì các lái xe sẽ phải tuân thủ đón trả khách đúng nơi quy định, chạy đúng lộ trình được giao và đúng số lượng khách trên xe....Thiết bị hộp đen còn có thể tích hợp gắn thêm micro kết nối với loa trên xe, khi cài đặt, hệ thống có thể tự động phát lời chào , thông báo về trạm dừng kế tiếp. Đễ tránh tình trạng trộm cắp hoặc quản lý hành khách trên xe, chúng ta nên lắp đặt camera giám sát hành trình Online, nó sẽ hổ trợ tích cực tình hình an ninh của xe khi giao thông.

Đa số các Khách Hàng ngày nay đều quan tâm đến sự an toàn của xe khách, việc lựa chọn đơn vị xe để di chuyển cũng là giao phó tính mạng của mình cho lái xe, trong tình trạng tai nạn giao thông ngày càng gia tăng, việc xảy ra va chạm dẫn đến uy tín của nhà xe sẽ bị tụt giảm nghiêm trọng, rất khó khăn để có thể thuyết phục Khách Hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ 

Giải pháp Hợp đen định vị xe khách, xe tải kết hợp với camera giám sát  Ô tô  là điều cần thiết cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải, Theo thống kê trên toàn nước Việt Nam của Bộ Giao Thông thì 80% các tình huống tai nạn giao thông đều có nguyên nhân xuất phát từ những hành vi vi phạm luật lệ giao thông của tài xế, hành vi chạy xe quá tốc độ quy định, lái xe đang trong tình trạng không được ổn định như mệt mỏi, buồn ngủ, sử dụng chất kích thích..v.v.

Thiết bị hộp đen cho xe ô tô Tích hợp Camera giám sát hành trình có khả năng đánh dấu các cung đường mà xe đã di chuyển, mọi thông tin của xe đều có thể theo dõi và giám sát tổng quan, từ đó các chủ xe có thể cảnh báo kịp thời cho tài xế khi nhận thấy có hiện tượng vượt quá tốc độ quy định, hoặc thời gian vận hành xe sắp đạt đến mức cho phép, dừng đỗ xe không đúng theo quy định....Chính các thiết bị giám sát trên xe có khả năng phát tín hiệu thông báo trực tiếp đến người tài xế. Đây chính là chức năng hổ trợ giúp giảm thiểu các tình huống tai nạn giao thông tốt nhất.

Những tính năng đặc biệt mà hộp đen giám sát hành trình đem lại vô cùng tiện ích, giúp quản lý và điều hành xe dễ dàng, từ đó các Doanh Nghiệp có thể mở rộng kinh doanh, tăng doanh thu và cũng được Khách Hàng đánh giá cao hơn bỡi chất lượng dịch vụ tăng lên rõ rệt.

Quý Khách Hàng có nhu cầu lắp đặt hộp đen giám sát hành trình cho xe ô tô vui lòng liên hệ HOTLINE 1900 966 999 để được tư vấn miễn phí !!!

Quý Khách xem thêm các tin tức về sản phẩm liên quan tại đây:

- Công ty lắp đặt camera 360 độ panorama uy tín

- Tính năng của các loại camera 360 độ xe ô tô

- Tổng quan về các loại camera hành trình xe ô tô

- Camera hành trình 360 độ cho xe ô tô

- Lắp đặt camera hành trình gương chiếu hậu cho xe ô tô

- Lắp đặt camera hành trình cho xe ô tô

- Kinh nghiệm lựa chọn hệ thống giám sát hành trình cho xe ô tô

- Hệ thống Camera định vị GPS 3G Online cho xe ô tô

- Tìm hiểu về Đầu ghi hình camera hành trình cho xe ô tô mobile DVR

- Ra mắt Camera hành trình giá rẻ itech-Q7 chất lượng cao 

- Giới thiệu tổng quan về camera hành trình gps và 3g

- Camera hành trình full hd tích hợp wifi và gps cao cấp cho xe ô tô

- Tổng quan về camera hành trình có gps

- Lắp đặt camera hành trình full hd cho xe ô tô

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn

Bài viết cùng danh mục:

    Viết Bình luận